Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline: 02466547200
  • Ô 22 Lô C11 KDT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Đại hội nhân viên 2019

26/11/2019 09:15

Để tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong năm cũ, đề ra phương hướng hoạt động trong năm mới, cũng như để Ban lãnh đạo Công ty và Ban lãnh đạo các đơn vị nắm bắt những kiến nghị của người lao động, các đơn vị thành viên thuộc Công ty Nova Care đã đồng loạt tổ chức Đại hội CNVC vào tháng 11/2019 và đầu tháng 1/2020. 

 

Trong hơn một tháng nay, các đơn vị trong toàn Công ty đã tiến hành Đại hội CNVC cấp cơ sở trong không khí nghiêm túc, dân chủ và tinh thần xây dựng. Ban lãnh đạo Công ty và lãnh đạo các phòng ban chức năng đã bố trí tham dự Đại hội của các đơn vị để lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người lao động từ cơ sở.

 

Tại các Đại hội, các đơn vị đã tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020. Trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức; tình hình lạm phát tăng cao, giá cả các yếu tố đầu vào cho sản xuất kinh doanh đều tăng mạnh, phòng ban đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, đảm bảo công tác kinh doanh và đạt được mục tiêu đề ra. Cũng trong Đại hội của các đơn vị, đại diện lãnh đạo Công ty đã lắng nghe người lao động nêu lên những kiến nghị thiết thực đối với công tác SXKD của Công ty. Các nhóm ý kiến hầu hết tập trung vào 3 vấn đề chủ yếu: công tác đầu tư phát triển phục vụ SXKD, công tác xây dựng và hoàn thiện các cơ chế quản lý, công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực và chăm lo đời sống cho người lao động. Đại hội CNVC không chỉ là diễn đàn thực hiện dân chủ tại mỗi đơn vị: trực tiếp công khai về kế hoạch sản xuất, kinh doanh, nội quy – quy chế của doanh nghiệp, công khai tài chính, chế độ lương – thưởng – phúc lợi cho người lao động; xây dựng quy chế phối hợp giữa Công đoàn cơ sở với Công đoàn Công ty, điều chỉnh thoả ước lao động tập thể, … mà còn là cơ hội để đại diện Ban lãnh đạo Công ty trực tiếp trả lời kiến nghị của các đơn vị, định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 tạo sự thống nhất về tư tưởng của CBCNV tại mỗi đơn vị.

 

Đại hội CNVC tại các đơn vị có ý nghĩa định hướng và động viên, cổ vũ toàn thể CBCNV-LĐ trong toàn Công ty tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, cổ vũ phong trào thi đua trong lao động sản xuất phấn đấu tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí sản xuất. Bên cạnh việc vinh danh trao thưởng “Lao động tiến tiến” cho các CBCNV có thành tích trong lao động, các Đại hội còn chọn lựa, bầu ra ra những cá nhân xuất sắc.

Thong ke