Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline: 02466547200
  • Ô 22 Lô C11 KDT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Du Lịch hè 9/2020

23/09/2020 09:41

 

Tháng 9 đến mang theo không khí sôi động của mùa hè cùng những chuyến du lịch đầy hứng khởi. Nhưng đối với các thành viên Nova Care, tháng 9 còn đặc biệt hơn bởi đó là tháng thành lập của Nova Care. Để kỷ niệm cho sự kiện này và xả hơi sau những tháng ngày làm việc vất vả, giữa tháng  9 vừa qua, Nova Care đã có một chuyến du lịch công ty 3 ngày 2 đêm vô cùng đáng nhớ.

Điểm đến hè này của Nova Care – Vịnh Hạ Long!

Là một trong những địa điểm du lịch hút khách nhất Việt Nam, di sản thế giới Vịnh Hạ Long đã được chọn làm nơi nghỉ dưỡng của Nova care trong mùa hè lần này. Trải qua rất nhiều lượt bình chọn, ý kiến, cuối cùng team BO đã chọn ra từ danh sách “ứng cử viên” một điểm đến thích hợp giúp các thành viên có được những phút giây thư thái tại khu resort “sang chảnh” mà không phải di chuyển quá vất vả.

Hoạt động Team building

  Vào ngày đầu tiên, các thành viên đã cùng nhau tham gia hoạt động team building đầy sôi nổi và hào hứng. Đây là một hoạt động không thể thiếu để gắn kết tinh thần các thành viên trong công ty.

Chia sẻ về tầm nhìn của Nova Care

 

Vào ngày cuối cùng của chuyến đi, chúng tôi đã có một buổi giao lưu chia sẻ về tầm nhìn dài hạn của Nova Care.

Có thể nói ”làm vui lòng” nhân viên và khuấy động không khí cũng là công việc của các “sếp” nhà Nova ^^

Đối với các thành viên của Nova Care, được gặp gỡ và nghe chia sẻ trực tiếp từ ông Nguyễn Thế Huy là một cơ hội vô cùng quý giá. 

Cuộc thi trả lời câu hỏi về Nova Care

Để nâng cao hiểu biết về Nova Care cho các thành viên, chúng tôi đã tổ chức một cuộc thi trả lời các câu hỏi liên quan.

Những câu hỏi đều được team BO chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, từ những câu hỏi đơn giản như ngày thành lập Nova Care đến những câu hỏi “khó nhằn” hơn về hoạt động kinh doanh . Các đội rất hào hứng giơ tay để giành quyền trả lời.

Kết thúc chuyến đi, các thành viên trong ngôi nhà Nova Care đều cảm thấy rất vui, hào hứng. thêm tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Thong ke